Case study thành công với Google Appsheet


Case study thành công với Google Appsheet
Hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người một case study thành công của mình với Google Appsheet. Đó là ứng dụng quản lý studio, đã được sử dụng bởi hơn 200 studio trên cả nước.

Theo mình được biết, bên cạnh khó khăn của việc quản lý quá nhiều hợp đồng thì một trong những khó khăn của các chủ studio là quản lý lương và giao việc. Nhân sự trong ngành này thay đổi liên tục, và khi vào mùa cưới thì khối lượng công việc tăng đột biến. Chủ studio không thể nhớ hết công việc của từng nhân viên để giao việc và tính lương hiệu quả. Các nhân viên cũng có thể bị sót việc.
Từ những yêu cầu đó, mình đã xây dựng ứng dụng quản lý studio. Sau gần 1 năm phát triển, ứng dụng đã giải quyết được những vấn đề mà các chủ studio đang gặp phải.
Ứng dụng cho phép chủ studio:
  • Quản lý nhân viên: theo dõi lịch làm việc, chấm công, đánh giá hiệu quả công việc,...
  • Quản lý công việc: theo dõi tiến độ, phân công, tính lương,...
  • Quản lý tài chính: theo dõi thu chi, báo cáo lãi lỗ,...

Ứng dụng này đã giúp mình hiểu rõ hơn về những khó khăn mà các chủ studio đang gặp phải. Từ đó, mình đã áp dụng những kinh nghiệm thực tế này vào các dự án dạy học của mình, như khóa học "Chấm công và giao việc" trên nền tảng Appsheet.
Những khóa học của Hòa được thiết kế dựa trên những tình huống thực tế mà mình đã gặp phải. Nhờ đó, các học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng vào thực tế công việc. Đây cũng là một trong những lý do mà các video của mình được nhiều người đón nhận.
Mình tin rằng case study này sẽ là nguồn cảm hứng cho những bạn đang muốn xây dựng ứng dụng Appsheet. Hãy bắt đầu từ những nhu cầu thực tế của người dùng, và bạn sẽ có được một sản phẩm thành công.
Một số hình ảnh ứng dụng như sau: Hòa Data

Chào các bạn, tôi là Hòa - chuyên gia phân tích dữ liệu, nhà phát triển ứng dụng AppSheet. Tôi rất mong được cùng hợp tác và phát triển với các doanh nghiệp để mang đến những giải pháp tối ưu nhất.

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn