App quản lý Studio trên Appsheet

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý studio chụp ảnh cưới chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian? Bạn muốn tăng doanh số, nâng cao chất lượng dịch vụ và khách hàng hài lòng? Bạn muốn có một ứng dụng thông minh và dễ sử dụng để quản lý mọi khía cạnh của studio của bạn?

Nếu câu trả lời là có, thì App quản lý studio là ứng dụng dành cho bạn. App quản lý studio là một ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Appsheet, cho phép bạn quản lý các hoạt động của studio chụp ảnh cưới một cách hiệu quả và tiện lợi. Với App quản lý studio chụp ảnh cưới, bạn có thể:

  • Quản lý thông tin khách hàng, tạo hợp đồng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể nhập và xuất dữ liệu khách hàng, tạo các mẫu hợp đồng chuyên nghiệp, gửi và nhận hợp đồng qua email hoặc SMS. Bạn cũng có thể tìm kiếm, lọc và sắp xếp khách hàng theo các tiêu chí khác nhau như tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ, loại hợp đồng, trạng thái thanh toán.

  • Quản lý lịch làm việc và đặt lịch hẹn cho các nhân viên và khách hàng một cách linh hoạt và hiệu quả. Bạn có thể xem lịch trình của studio, kiểm tra tình trạng phòng chụp, gửi nhắc nhở và xác nhận cho khách hàng qua email hoặc SMS. Bạn cũng có thể tạo các sự kiện trên lịch như chụp ảnh, trang điểm, giao ảnh, thanh toán.

  • Quản lý công việc theo nhân viên, lương, công việc, thưởng phạt một cách khoa học và minh bạch. Bạn có thể nhập và xuất dữ liệu về nhân viên, lương, công việc, thưởng phạt, báo cáo thuế. Bạn cũng có thể phân công công việc cho các nhân viên, theo dõi tiến độ và kết quả công việc của họ. Bạn cũng có thể đánh giá hiệu suất làm việc của các nhân viên qua các chỉ số như số lượng khách hàng phục vụ, số lượng ảnh chụp, số lượng ảnh in, doanh thu thu về.

  • Theo dõi doanh thu và báo cáo một cách chính xác và cập nhật. Bạn có thể nhập và xuất dữ liệu về doanh thu, chi phí, lợi nhuận, hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi. Bạn cũng có thể phân tích hiệu quả kinh doanh của studio qua các biểu đồ và số liệu thống kê. Bạn cũng có thể so sánh doanh thu của studio với các mục tiêu đã đặt ra hoặc với các studio khác.

  • Tích hợp tin nhắn telegram, tài liệu trong công ty để giao tiếp và hợp tác một cách thuận tiện và an toàn. Bạn có thể gửi và nhận tin nhắn với các nhân viên, khách hàng và đối tác qua telegram. Bạn cũng có thể tải lên và tải xuống các tài liệu liên quan đến công việc của studio như hợp đồng, báo giá, bảng giá, danh sách khách hàng, danh sách nhân viên.

  • Sử dụng trên đa nền tảng Web, App, Mobile để truy cập và sử dụng ứng dụng mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể sử dụng ứng dụng trên máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị khác nhau.

App quản lý studio chụp ảnh cưới là ứng dụng hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn:

  • Tận dụng tối đa công nghệ để quản lý studio chụp ảnh cưới một cách hiện đại và chuyên nghiệp.

  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc quản lý studio chụp ảnh cưới.

  • Tăng doanh số, nâng cao chất lượng dịch vụ và khách hàng hài lòng.

  • Có một ứng dụng thông minh và dễ sử dụng để quản lý mọi khía cạnh của studio.

Với chi phí phải chăng. Đừng chần chừ nữa, hãy tải App quản lý studio chụp ảnh cưới ngay hôm nay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của nó. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng App quản lý studio.

Các đối tác

Link demo : Demo 

Username và Mật khẩu liên hệ zalo: Zalo

Video tham khảo: 

Hình ảnh tham khảo:Rất mong được hợp tác với các studio để số hóa các quy trình doanh nghiệpĐăng nhận xét